HẠT ĐIỀU BÓC VỎ

1.     Hạt điều bóc vỏ là gì ?

Hạt điều bóc vỏ là loại hạt điều mà lớp vỏ bên ngoài của nó đã được loại bỏ hay đã bóc ra. Quá trình bóc vỏ hạt điều thường được thực hiện sau khi hạt điều được thu hoạch từ cây điều.

Sau khi thu hoạch, hạt điều thường có lớp vỏ bên ngoài cứng và khá dày. Để tách lớp vỏ ra khỏi lõi hạt điều, người ta thường sử dụng các phương pháp cơ khí hoặc hóa học. Quá trình bóc vỏ có thể thực hiện bằng cách sử dụng máy móc hoặc thủ công. Tùy thuộc vào quy mô và công nghệ sản xuất. Và sau khi lớp vỏ bị loại bỏ, chúng ta thu được hạt điều, có màu vàng nhạt.

2.     Cách để bóc vỏ hạt điều

  • Xả vỏ ngoài: Đầu tiên, bạn cần lấy một hạt điều và đặt nó trên mặt phẳng. Sử dụng một cái dao sắc, hoặc một dụng cụ cắt mỏng để xẻ từ phần đỉnh của hạt điều xuống phần giữa hạt. Hãy cẩn thận để không xẻ quá sâu vào hạt.
  • Tách vỏ trong: Sau khi đã xẻ vỏ ngoài, bạn có thể sử dụng đầu ngón tay hoặc -một cái dao để tách vỏ trong ra khỏi hạt. Chú ý đến việc không làm hỏng hạt điều bên trong trong quá trình này.
  • Làm sạch hạt điều: Sau khi đã tách vỏ trong, hạt điều có thể còn một số mảnh vỏ hoặc lớp nhựa bám trên bề mặt. Bạn có thể sử dụng bàn chải nhỏ hoặc một miếng vải sạch để làm sạch những phần này.

3.     Lợi ích của hạt điều bóc vỏ

Hạt điều cung cấp năng lượng cao do hàm lượng calo của chúng. Một phần hạt điều cung cấp khoảng 157 calo. Tuy nhiên, hàm lượng chất béo trong hạt điều chủ yếu là chất béo không bão hòa, bao gồm axit béo đơn không bão hòa. Và axit béo đa không bão hòa, như axit oleic và axit linoleic. Những chất béo này có lợi cho sức khỏe tim mạch và giúp tăng cường hệ thống miễn dịch.

Tuy nhiên, hạt điều có nhiều lợi ích dinh dưỡng, điều nên được lưu ý là hạt điều cũng chứa chất purine. Có thể gây tăng huyết áp và tăng nguy cơ mắc bệnh gout cho những người có sự nhạy cảm với chất này.

4.     Nên mua hạt điều chất lượng ở đâu ?

HÒA PHÁT chuyên cung cấp hạt điều giá sỉ lẻ, giao hàng ngay tại TPHCM.

➤ Cần tìm đại lý, cửa hàng, chuỗi thực phẩm sạch, đối tác phân phối và xuất khẩu hạt điều.

➤ Nhận rang gia công hạt điều trên toàn quốc.

☑ Công nghệ rang không khói, không hoá chất.

☑ Thiết kế độc quyền cho ngành điều tạo ra sản phẩm sạch, an toàn.

☑ Làm hàng xuất khẩu đi các thị trường khó tính.

☑ Hạt điều được tuyển lựa kĩ từ nguyên liệu đầu vào kết hợp công nghệ chế biến giữ được dinh dưỡng và đặc trưng của hạt điều như giòn, ngọt, béo.

– Hiện chúng tôi có 3 chi nhánh phân phối tại Sài Gòn, Đồng Nai và Hải Phòng.

– Hạt điều rang muối gồm: hạt điều rang muối còn vỏ, hạt điều rang muối bóc vỏ.

Thông Tin Liên Hệ – Xưởng Rang Điều Hòa Phát

 Địa chỉ 199 Đường DT757, thông 5A, xã long hà, phú riềng, bình phước
 Email xuongrangdieu@gmail.com
 Số điện thoại  (+84)972 000 187
Liên hệ: 0972.000.187
Liên hệ: 0972.000.187
Liên hệ: 0972.000.187