HẠT ĐIỀU RANG MUỐI

Hạt điều rang muối là một món ăn truyền thống có nguồn gốc từ các vùng nhiệt đới. Với vị giòn, thơm ngon và độc đáo, hạt điều rang muối đã trở thành một món ăn vặt ưa thích của nhiều người.

1.     Giới thiệu về hạt điều rang muối

Hạt điều là loại hạt có nguồn gốc từ cây điều, một loại cây mọc phổ biến ở các vùng nhiệt đới. Điều được hái và sau đó được tách hạt ra khỏi vỏ. Hạt điều tự nhiên chứa nhiều chất béo lành mạnh, chất xơ, vitamin và khoáng chất như magiê, kẽm và selen. Khi rang với muối, hạt điều trở nên giòn và nhân của chúng mang lại hương vị thơm ngon.

2.     Quá trình chế biến

Quá trình chế biến: Để làm hạt điều rang muối, hạt điều sẽ được ngâm trong nước muối. Và sau đó được rang chín trong lò nướng hoặc trên bếp. Quá trình rang sẽ loại bỏ độ ẩm và làm tăng độ giòn của hạt điều. Muối cung cấp một vị mặn và thêm hương vị đặc biệt cho hạt điều. Kỹ thuật rang muối giúp tạo ra hạt điều với màu vàng nhạt đẹp mắt và một vị mặn đúng điểm.

3.     Lợi ích khi sử dụng

Hạt điều cung cấp năng lượng cao do hàm lượng calo của chúng. Một phần hạt điều cung cấp khoảng 157 calo. Tuy nhiên, hàm lượng chất béo trong hạt điều chủ yếu là chất béo không bão hòa, bao gồm axit béo đơn không bão hòa. Và axit béo đa không bão hòa, như axit oleic và axit linoleic. Những chất béo này có lợi cho sức khỏe tim mạch và giúp tăng cường hệ thống miễn dịch.

Tuy nhiên, hạt điều có nhiều lợi ích dinh dưỡng, điều nên được lưu ý là hạt điều cũng chứa chất purine. Có thể gây tăng huyết áp và tăng nguy cơ mắc bệnh gout cho những người có sự nhạy cảm với chất này.

4.     Nên mua hạt điều chất lượng ở đâu ?

HÒA PHÁT chuyên cung cấp hạt điều giá sỉ lẻ, giao hàng ngay tại TPHCM.

➤ Cần tìm đại lý, cửa hàng, chuỗi thực phẩm sạch, đối tác phân phối và xuất khẩu hạt điều.

➤ Nhận rang gia công hạt điều trên toàn quốc.

☑ Công nghệ rang không khói, không hoá chất.

☑ Thiết kế độc quyền cho ngành điều tạo ra sản phẩm sạch, an toàn.

☑ Làm hàng xuất khẩu đi các thị trường khó tính.

☑ Hạt điều được tuyển lựa kĩ từ nguyên liệu đầu vào kết hợp công nghệ chế biến giữ được dinh dưỡng và đặc trưng của hạt điều như giòn, ngọt, béo.

– Hiện chúng tôi có 3 chi nhánh phân phối tại Sài Gòn, Đồng Nai và Hải Phòng.

– Hạt điều rang muối gồm: hạt điều rang muối còn vỏ, hạt điều rang muối bóc vỏ.

5.     Cách bảo quản

  • Lưu trữ trong hộp kín: vào hộp đậy kín để ngăn tiếp xúc với không khí và độ ẩm bên ngoài. Hộp kín sẽ giữ cho hạt điều tươi ngon và không bị mất đi độ giòn.
  • Đậy kín miệng bao bì sau mỗi lần sử dụng, sử dụng tốt nhất trong vòng 15 ngày từ khi mở bao bì .
  • Nếu khi đã để hạt tiếp xúc với không khí quá lâu, ăn có cảm giác bị mềm, yểu. Thì nên cho hạt điều vào hộp vặn kín nắp bỏ vào tủ lạnh để duy trì độ giòn. Hoặc lấy hạt điều bỏ vào lò vi sóng quay trong 3 phút thì hạt cũng sẽ giòn lại.

Thông Tin Liên Hệ – Xưởng Rang Điều Hòa Phát

 Địa chỉ 199 Đường DT757, thông 5A, xã long hà, phú riềng, bình phước
 Email xuongrangdieu@gmail.com
 Số điện thoại  (+84)972 000 187
Liên hệ: 0972.000.187
Liên hệ: 0972.000.187