Sau những kì nghỉ dài ngày, sau nhiều buổi đi chơi và khoá học kỹ năng mới lạ, các con – những đứa trẻ của chúng ta đều sẽ về nhà. Còn người lớn lại tiếp tục làm việc. Giữa guồng quay bận rộn đời thường, có lẽ thật ít ba mẹ không loay hoay với câu hỏi “hè này nên cho con làm gì?”.

Và chuyên đề Vào Bếp Cùng Con của aFamily sẽ là một gợi ý để bạn trả lời câu hỏi ấy. Bởi cũng từng là những đứa trẻ, ngay cả bạn chắc cũng sẽ cảm thấy vui khi được cùng ba mẹ làm nên một món ăn nào đó. Và rồi cả nhà mình thưởng thức món ăn ấy cùng nhau.

Mở đầu chuyên đề lần này, aFamily xin giới thiệu công thức món bánh bột mì chiên của Chef Nguyễn Mạnh Hùng (Hungazit). Với nhiều ba mẹ, bánh bột mì chiên là món ăn quen thuộc, gần gũi của tuổi thơ. Và ngày hôm nay, dưới sự sáng tạo của anh, món bánh bột mì chiên giản dị ấy lại trở thành những chiếc bánh hiện đại, đáng yêu và tươi vui cho các con.

aFamily xin trân trọng cảm ơn anh đã nhận lời chia sẻ cùng chuyên đề lần này. 

1
2
3
4
5
6
7

Nguồn: http://afamily.vn/xem-dau-bep-noi-tieng-viet-nam-vao-bep-cung-con-lam-banh-bot-mi-chien-de-lam-me-nao-cung-lam-duoc-20190628172813352.chn