Hôm nay, 5/12, khu trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Rất nhiều ngành hàng với hàng trăm thương hiệu đa dạng mở cửa chào đón khách tham quan.

Đặc biệt phải kể đến trà sữa KOI Thé nổi danh đã lâu lần đầu xuất hiện ở Hà Nội. Chưa đến 9 giờ sáng, các bạn trẻ đã xếp hàng rất đông để chờ đón khai trương cửa hàng này. Ai cũng háo hức để được trở thành những khách hàng đầu tiên thưởng thức KOI Thé.

Vừa ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Aeon Mall Hà Đông, trà sữa trứ danh KOI Thé đã "cháy hàng" - Ảnh 1.
Vừa ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Aeon Mall Hà Đông, trà sữa trứ danh KOI Thé đã "cháy hàng" - Ảnh 2.
Trà sữa Koi Thé nổi danh Sài Gòn chính thức mở cửa hàng đầu tiên tại Aeon Mall Hà Nội: Khách xếp hàng đông nườm nượp từ trước 9 giờ sáng! - Ảnh 4.

Mặc dù lượng khách kéo đến đông bất ngờ song đội ngũ nhân viên phục vụ vẫn rất nhiệt tình. Hôm nay khi mua trà sữa tại KOI Thé, khách hàng còn có cơ hội được nhận quà là túi xách bảo vệ môi trường nên rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng, sẵn sàng chờ cả nửa tiếng để được thưởng thức món trà sữa trứ danh.

Vừa ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Aeon Mall Hà Đông, trà sữa trứ danh KOI Thé đã "cháy hàng" - Ảnh 4.
Vừa ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Aeon Mall Hà Đông, trà sữa trứ danh KOI Thé đã "cháy hàng" - Ảnh 5.
Vừa ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Aeon Mall Hà Đông, trà sữa trứ danh KOI Thé đã "cháy hàng" - Ảnh 6.

Trong số những khách hàng đầu tiên được sử dụng KOI Thé, có không ít các bạn trẻ là food vlogger đến để trải nghiệm cũng như review. Hầu hết các bạn đều nhận định KOI Thé sẽ làm mưa làm gió trong giới trẻ thời gian tới.

Phương Anh, một trong những vị khách may mắn đầu tiên được cầm trên tay cốc trà sữa đầu tiên được bán ra tại đây cho biết: “Giống hệt những gì mình từng trải nghiệm ở Sài Gòn, quá phấn khích khi mình được nếm trân châu hoàng kim mong ước suốt bao lâu”.

Vừa ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Aeon Mall Hà Đông, trà sữa trứ danh KOI Thé đã "cháy hàng" - Ảnh 7.
Vừa ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Aeon Mall Hà Đông, trà sữa trứ danh KOI Thé đã "cháy hàng" - Ảnh 8.
Vừa ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Aeon Mall Hà Đông, trà sữa trứ danh KOI Thé đã "cháy hàng" - Ảnh 9.
Vừa ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Aeon Mall Hà Đông, trà sữa trứ danh KOI Thé đã "cháy hàng" - Ảnh 10.
Vừa ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Aeon Mall Hà Đông, trà sữa trứ danh KOI Thé đã "cháy hàng" - Ảnh 11.

Ngay trong ngày đầu tiên mở bán, menu của KOI Thé đã được phục vụ khá đầy đủ, giá từ 31-66k, đắt nhất là gần 80k cho một số món đặc biệt như trà sữa Konjac, Macchiato mứt đào, chanh dây… Càng về trưa, lượng khách càng đông, bất chấp phải đợi lâu thì các bạn trẻ vẫn rất háo hức. Nhiều vị khách đến muộn, xếp hàng chờ 30-45 phút nên đã bỏ cuộc, chuyển sang tham quan mua sắm ở các khu vực khác để chờ quay lại sau.

Vừa ra mắt cửa hàng đầu tiên tại Aeon Mall Hà Đông, trà sữa trứ danh KOI Thé đã "cháy hàng" - Ảnh 12.
Trà sữa Koi Thé nổi danh Sài Gòn chính thức mở cửa hàng đầu tiên tại Aeon Mall Hà Nội: Khách xếp hàng đông nườm nượp từ trước 9 giờ sáng! - Ảnh 14.
Trà sữa Koi Thé nổi danh Sài Gòn chính thức mở cửa hàng đầu tiên tại Aeon Mall Hà Nội: Khách xếp hàng đông nườm nượp từ trước 9 giờ sáng! - Ảnh 14.
CHIA SẺ

 

Nguồn: http://afamily.vn/vua-ra-mat-cua-hang-dau-tien-tai-aeon-mall-ha-dong-tra-sua-koi-the-da-chay-hang-20191205111023448.chn