Bóc tỏi, làm sạch từng tép tỏi tươi không phải là điều đơn giản và ngốn kha khá nhiều thời gian của các bà nội trợ? 

Do vậy mà mỗi khi “hóng” được một mẹo bóc tỏi hay, các mẹ đều tìm hiểu và áp dụng ngay. 

Và clip được tài khoản Twitter có tên VPestilenZ (sống tại Toronto, Canada) mới đăng tải lên trang cá nhân của mình cũng đã cho thấy sức hút của nó. 

Học cách bóc tỏi của VPestilenZ “nhanh như chớp”.

Cụ thể, clip của VPestilenZ đăng tải đã thu hút hơn 21,4 triệu lượt xem, hơn 435 ngàn lượt “like” và hàng trăm ngàn lượt bình luận trên Twitter.

cachboctoi-1-1560946608957

Clip của VPestilenZ đăng tải đã thu hút hơn 21,4 triệu lượt xem, hơn 435 ngàn lượt “like

VPestilenZ bật mí, mẹo bóc tỏi này là phương pháp tốt nhất để bóc tỏi. Theo đó, trong clip của mình, VPestilenZ đã sử dụng con dao nhọn cắm nghiêng vào từng tép tỏi, sau đó nhẹ nhàng tách từng tép ra khỏi củ tỏi. 

Lúc này, vỏ trên từng tép tỏi sẽ được tách ra một cách sạch sẽ mà không cần mất công để bóc vỏ sau khi đã tách tép ra khỏi củ tỏi. 

toi1

Nhiều người dùng mạng xã hội cho biết đã thực hiện theo cách thức bóc tỏi do VPestilenZ hướng dẫn và đã thành công. Tuy nhiên cũng có không ít người phản hồi là họ làm theo nhưng không tách sạch vỏ trên tép tỏi mà còn bị đứt tay khi sử dụng dao nữa. 

Còn bạn thì sao? Hãy thử ngay cách làm này của VPestilenZ hướng dẫn và chia sẻ xem mình có thành công hay không! Hoặc bạn cũng có thể nói xem mình có cách bóc tỏi nào siêu nhanh không để chia sẻ với các mẹ khác nữa nhé!

Nguồn: http://afamily.vn/toi-ghet-nhat-la-boc-toi-cho-den-khi-hoc-duoc-meo-boc-toi-sieu-toc-duoi-day-20190620191629234.chn