Lâu nay, Shark Linh nổi tiếng có phong cách ăn mặc lịch sự, chỉn chu và khá kín đáo, đúng theo style doanh nhân. Thi thoảng, “nữ cá mập” chọn đồ rất nữ tính, váy vóc điệu đà, được nhiều chị em ngưỡng mộ vì bầu bí vẫn ăn mặc đẹp.

Tuy nhiên, ít ai nghĩ rằng phía sau hình ảnh nữ doanh nhân lịch thiệp, Shark Linh lại có một hình xăm ở trên lưng. Mới đây, khi khoe với mọi người khoảnh khắc tập yoga để em bé xoay đầu ngôi thuận, bà bầu nổi tiếng đã vô tình để lộ hình xăm đặc biệt ngay dưới gáy.

Khoe ảnh tập yoga để xoay ngôi thuận cho em bé, bà bầu Shark Linh gây chú ý với chi tiết đặc biệt sau lưng - Ảnh 2.

Mặc dù chỉ thấp thoáng hình xăm rất nhỏ, song hội chị em rất tinh tế khi nhìn qua là nhận ra ngay. Không ít người đã tỏ ra ngạc nhiên, tò mò hỏi Shark Linh hình xăm đó có ý nghĩa gì, song bà mẹ nổi tiếng không đưa ra bình luận giải đáp nào.

Khoe ảnh tập yoga để xoay ngôi thuận cho em bé, bà bầu Shark Linh gây chú ý với chi tiết đặc biệt sau lưng - Ảnh 3.

Đó là một hình gồm 4 dòng chữ nhỏ, có vẻ như là tiếng nước ngoài, khiến dân tình cảm thấy khá quen thuộc vì nhiều người nổi tiếng cũng có hình xăm tương tự, như Angelina Jolie, Ngô Thanh Vân… Chi tiết này khiến các fan hâm mộ “nữ cá mập” cảm thấy rất thích thú, hóa ra Shark Linh lại cá tính đến vậy!

Nguồn: http://afamily.vn/khoe-anh-tap-yoga-de-xoay-ngoi-thuan-cho-em-be-ba-bau-shark-linh-gay-chu-y-voi-chi-tiet-dac-biet-sau-lung-20191128124801619.chn