Hình ảnh một người di cư Venezuela bị buộc xích vào chỗ ngồi tại một nhà hàng để đảm bảo anh ta không được rời khỏi quán trước khi trả tiền gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Những bức ảnh gây sốc ban đầu được đăng trên Twitter bởi một nhà báo người Venezuela tên Luis Martinez. Tuy nhiên bức ảnh ngay sau đó đã bị chủ tài khoản xóa nhưng nó vẫn nhanh chóng lan truyền trên MXH.

So bi �Sbung� tien an, nha hang dung xich khoa chan thuc khach

Theo Martinez, anh có được bức ảnh này từ một người đồng hương di cư đến Peru. Người trong bức ảnh là một trong số những người Venezuela đang rời khỏi đất nước để đến các quốc gia khác như Colombia, Brazil và Peru. Rõ ràng, trong trường hợp này, chủ nhà hàng muốn chắc chắn người đàn ông phải trả tiền trước khi rời đi, vì vậy họ chỉ xích anh ta vào chỗ ngồi của mình cho đến khi hóa đơn được thanh toán.

So bi �Sbung� tien an, nha hang dung xich khoa chan thuc khach

Nhiều độc giả đã gọi điện tới tờ báo đăng tin câu chuyện của Martinez và nói rằng ai cũng có lòng tự trọng do đó sẽ không chấp nhận việc bị đối xử như vậy. Những người này còn lớn tiếng khẳng định trang báo kia đã đăng tin tức giả mạo để câu view. Tuy nhiên, Martinez khẳng định người đàn ông kia không biết mình bị xích vào cho tới khi định di chuyển, ngay khi biết được việc mình bị đối xử như vậy, anh đã chụp ảnh lại và rời khỏi nhà hàng đó ngay tức khắc.

Vì lo sợ bị trả thù khi chia sẻ bức ảnh nên người đàn ông trong ảnh yêu cầu được làm mờ mặt và che giấu thông tin. Hiện tại bức ảnh được xóa khỏi trang Twitter của Juan Martinez nên việc tìm kiếm thêm thông tin để xác thực và danh tiếng của người đàn ông kia rất khó khăn.

So bi �Sbung� tien an, nha hang dung xich khoa chan thuc khach Món lòng lợn “cho người khẩu nghiệp” mới xuất hiện khiến dân mạng xôn xao tìm kiếm Món đặc sản lòng lợn xào lẫn thứ này khiến dân mạng vừa buồn cười lại vừa hài hước nói rằng, nó chỉ dành cho người “khẩu nghiệp”. Bấm xem >> Theo Phan Hằng (Dân Việt)

VietBao.vnNguồn: http://vietbao.vn/Doi-song-Gia-dinh/So-bi-bung-tien-an-nha-hang-dung-xich-khoa-chan-thuc-khach/170396317/239/