Mặc dù khi xuất hiện trước ống kính, Quỳnh Trần JP luôn vui tươi và hạnh phúc rạng rỡ, nhưng ít ai biết, để có được những điều quý giá của hiện tại, nữ YouTuber đã phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả đến nhường nào.

Mới đây, khi lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình tại tập 2 Mẹ Tuyệt Vời Nhất, nữ YouTuber đã trải lòng với MC Hồng Vân về những chông gai, nỗi đau bản thân gặp phải trong hành trình tìm con.

Quỳnh Trần JP lần đầu chia sẻ về nỗi đau con đầu mất ngay sau sinh, từng thức nguyên đêm trông chừng khi sinh bé Sa - Ảnh 1.

Quỳnh Trần JP và bé Sa tại trường quay cùng NSND Hồng Vân

“Sau thời gian con và ông xã kết hôn năm 2013, mãi năm 2014 đợi hoài không có tin vui con mới nói với anh xã là giờ con thích có con lắm và mong muốn anh lên bệnh viện kiểm tra với con… Ở Nhật người ta thích nuôi chó nuôi mèo nhưng con thích có con nên con muốn nuôi con con. Vì anh cũng thương nên đã dắt con tới bệnh viện và biết được rằng do anh lớn tuổi nên khó có con”, Quỳnh Trần bộc bạch với sứ giả hạnh phúc Hồng Vân.

Quỳnh Trần JP lần đầu chia sẻ về nỗi đau con đầu mất ngay sau sinh, từng thức nguyên đêm trông chừng khi sinh bé Sa - Ảnh 2.

Sau kết hôn, Quỳnh luôn mong ước có 1 đứa con

Cả 2 vợ chồng đã mất khoảng thời gian rất dài, cùng nhau kiên trì, cố gắng để mang thai em bé đầu tiên. Khi thai được 3 tháng nữ YouTuber về Việt Nam ăn Tết và đi rất nhiều chùa để lễ tạ ơn. Tuy nhiên lần đó Quỳnh Trần sinh không được suôn sẻ, em bé đã ngừng thở chỉ sau vài tiếng chào đời: 

“Cái lý do vì sao em bé mất đến bây giờ con cũng không có câu trả lời cụ thể từ bệnh viện. Khi sinh ra em bé không khóc, nhịp tim đập loạn xạ và sau đó giảm từ từ… Ở Nhật người ta khuyến khích đẻ thường nên khi con đau bụng nằm 2 ngày trong bệnh viện không sinh được bác sĩ cũng không chịu mổ cho con, 8 phân rồi không cho con đẻ nữa”, Quỳnh Trần nghẹn ngào.

Quỳnh Trần JP lần đầu chia sẻ về nỗi đau con đầu mất ngay sau sinh, từng thức nguyên đêm trông chừng khi sinh bé Sa - Ảnh 3.

Cô không kìm được nước mắt khi nhớ về những chuyện đã qua

Sau khi mất con, Quỳnh Trần khóc đến mức mắt mờ đi, thậm chí bác sĩ còn nói rằng nếu khóc thêm nữa sẽ có thể mất đi thị giác. Cô vẫn nhớ như in ngày ở viện trong khi bao nhiêu người mẹ khác ôm con cho con bú còn mình thì không. Cuối cùng, để gia đình bớt đau lòng bác sĩ đã bơm thuốc vào miệng bé để giữ xác và cho Quỳnh bế 1, 2 tiếng trước khi cho vào nhà lạnh.

Nếu trong ngày xuất viện, người mẹ nào cũng hạnh phúc thì với Quỳnh Trần, cô khóc suốt vì nỗi đau quá lớn, bởi em bé đã không còn thở nữa. Đau đớn ôm đứa con vừa mới lọt lòng về an táng, Quỳnh giới thiệu với em bé đây chính là nơi cha mẹ ở và ôm con ngủ nguyên 1 đêm.

Quỳnh Trần kể: “Để tâm trạng ổn định ngày nào con cũng đọc kinh cầu nguyện. Con kiếm mẹ Quan Âm để con hỏi là tại sao mẹ không cứu con của con… Đến 1 ngày mẹ cho con gặp và nói rằng con phải cố gắng lên. Sau đó con được 1 chị ở Việt Nam chị gửi cho con bức tranh thêu hình chữ thập Mẹ ôm 1 đứa nhỏ trên tay. Con ở nhà con thêu tranh, thêu xong bức tranh đầu tiên con cũng mang thai Sa luôn”.

Quỳnh Trần JP lần đầu chia sẻ về nỗi đau con đầu mất ngay sau sinh, từng thức nguyên đêm trông chừng khi sinh bé Sa - Ảnh 4.

Bé Sa chính là trái ngọt mà vợ chồng Chị Quỳnh Trần JP gặt được sau bao ngày cố gắng

Được biết, bé Sa chính là kết quả trong lần thụ tinh nhân tạo thứ 4 của vợ chồng Quỳnh. Khác với lần mang thai trước, lần này, cô vẫn đi làm để vận động với hy vọng giúp thai khỏe hơn và không bị tiểu đường thai kì.

Và rồi, sau nhiều nỗ lực, cố gắng, trải qua 2 lần đau vì sau 2 tiếng không đẻ thường được bác sĩ mới quyết định mổ, Quỳnh sinh bé Sa đúng ngày Noel.

Khoảnh khắc nghe Sa cất tiếng khóc, Quỳnh còn khóc nhiều hơn con vì hạnh phúc: ”Thằng Sa vừa ra đời đã khóc, nghe thấy tiếng nó khóc Quỳnh còn khóc lớn hơn nó nữa. Quỳnh sợ lắm, đưa Sa về nhà ngủ mà 2 vợ chồng tối nào cũng bật đèn, không dám ngủ…sợ có khi nào nó ngủ nó không ở lại với vợ chồng Quỳnh nữa, nó chết không…”

Quỳnh Trần JP lần đầu chia sẻ về nỗi đau con đầu mất ngay sau sinh, từng thức nguyên đêm trông chừng khi sinh bé Sa - Ảnh 5.
Quỳnh Trần JP lần đầu chia sẻ về nỗi đau con đầu mất ngay sau sinh, từng thức nguyên đêm trông chừng khi sinh bé Sa - Ảnh 6.

Biểu cảm đáng yêu của bé Sa tiếp tục “đốn tim” dân mạng.

Trải qua một hành trình tìm con đầy nước mắt cuối cùng, gia đình Quỳnh đã thu được trái ngọt. Cậu bé Sa đáng yêu, kháu khỉnh chính là món quà vô giá mà thượng đế mang đến cho Quỳnh. 

Không như nhiều đứa bé khác, Sa rất ngoan ăn sữa xong là đi ngủ chứ ít quấy khóc vào ban đêm. Điều duy nhất Quỳnh Trần mong ước chính là bé Sa luôn mạnh khỏe và sống hạnh phúc bên vợ chồng cô.

Đến với Mẹ tuyệt vời nhất, nữ YouTuber còn tiết lộ ý nghĩa thực sự đằng sau tên của bé Sa, cô hào hứng tâm sự: ”Quỳnh mang bầu vào năm con khỉ nên nói rằng sẽ đặt tên ở nhà của bé là Saru tức con khỉ luôn. Nhưng mà về đến nhà gọi Saru bị dài nên 2 vợ chồng quyết định gọi là Sa cho lẹ, cho nhanh”.

Chúc cho bé Sa luôn mạnh khỏe và gia đình Quỳnh luôn hạnh phúc thật nhiều!

Nguồn: http://afamily.vn/quynh-tran-jp-lan-dau-chia-se-ve-noi-dau-con-dau-mat-ngay-sau-sinh-tung-thuc-nguyen-dem-trong-chung-khi-sinh-be-sa-20191214104256624.chn