Trong năm vừa qua, Quỳnh Trần JP đã chứng tỏ mình là một trong những cái tên thu hút nhất trên mạng xã hội với kênh Youtube hơn 2,3 triệu sub. Để có được điều đó, Quỳnh Trần đã đầu tư quay vlog rất nghiêm túc với tần suất cao, trung bình mỗi ngày đều có video mới. Đặc biệt, vào từng thời điểm trong năm, Quỳnh Trần đều thay đổi background để phù hợp với từng dịp lễ quan trọng hoặc sự kiện của gia đình. 

Quỳnh thường thông báo trước sự thay đổi này và các khán giả thì cũng rất háo hức mong chờ. Mới nhất, cô đã trang trí nhà của mình theo concept Tết Nguyên Đán đậm chất Việt rồi đây.

Quỳnh Trần JP chứng tỏ đẳng cấp Youtuber “tinh tế” chỉ bằng việc thay đổi chi tiết nhỏ trong video, bảo sao kênh cứ tăng sub chóng mặt - Ảnh 1.

Quỳnh Trần đã thay đổi căn phòng thường dùng quay vlog để đón Tết rồi.

Cụ thể, trong video ngày 18/1 tức là ngày hôm qua, Quỳnh đã giăng dòng chữ “Happy New Year” và hoa mai, hình đồng tiền lộc, thần tài may mắn… Có thể thấy, dù lấy chồng Nhật Bản và định cư hẳn bên đó nhưng tinh thần hướng về quê hương đất mẹ thì lúc nào cũng cháy rực trong Quỳnh nha.

Những lần trước đó, sự kiện nào Quỳnh cũng đều thay đổi background hết cả, từ Halloween đến Giáng sinh rồi sinh nhật bé Sa. Điều này tuy chỉ là những tiểu tiết nhưng đều chứng tỏ sự tinh tế và chỉn chu trong cách làm vlog của Quỳnh. Chẳng thế mà kênh Quỳnh Trần JP bây giờ đã có 2,31 triệu lượt sub rồi, tăng nhanh chóng mặt cơ. 

Quỳnh Trần JP chứng tỏ đẳng cấp Youtuber “tinh tế” chỉ bằng việc thay đổi chi tiết nhỏ trong video, bảo sao kênh cứ tăng sub chóng mặt - Ảnh 2.

Halloween là mình phải có bức tranh bí ngô nha. Như thế mới đúng tinh thần.

Quỳnh Trần JP chứng tỏ đẳng cấp Youtuber “tinh tế” chỉ bằng việc thay đổi chi tiết nhỏ trong video, bảo sao kênh cứ tăng sub chóng mặt - Ảnh 3.

Quỳnh Trần và Sa là vlog vào dịp Giáng sinh thì không thể thiếu cây thông Noel được rồi.

Quỳnh Trần JP chứng tỏ đẳng cấp Youtuber “tinh tế” chỉ bằng việc thay đổi chi tiết nhỏ trong video, bảo sao kênh cứ tăng sub chóng mặt - Ảnh 4.

Sau đó là sinh nhật bé Sa nữa, lại càng phải trang trí hoành tráng hơn.

Quỳnh Trần JP chứng tỏ đẳng cấp Youtuber “tinh tế” chỉ bằng việc thay đổi chi tiết nhỏ trong video, bảo sao kênh cứ tăng sub chóng mặt - Ảnh 5.

Nguồn: https://afamily.vn/quynh-tran-jp-chung-to-dang-cap-youtuber-tinh-te-chi-bang-viec-thay-doi-chi-tiet-nho-trong-video-bao-sao-kenh-cu-tang-sub-chong-mat-2020011915123547.chn