Trong hành trình tìm bạn đời, con người ta thường có những yêu cầu và tô vẽ chúng với sự mơ hồ, đầy cảm tính. Có người muốn tìm một ai đó tử tế, tốt bụng, có người lại muốn tìm “nửa kia” thật hài hước và mang tính phiêu lưu… Thế nhưng, để thực sự bước vào hôn nhân, để lựa chọn bạn đời sao cho tương xứng, để được sống cả một đời yên an thì quả thật không phải là điều dễ dàng.

Mới đây, Midu – tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung – một trong những hot girl đình đám của Sài thành đã có một status khá dài tâm sự chuyện tình cảm. Sở hữu trang cá nhân với hơn 700 nghìn người theo dõi, bên cạnh vai trò diễn viên, cô còn được biết đến là giảng viên của trường Đại học Công nghệ TP.HCM.

Quan điểm chọn bạn đời của những người phụ nữ thành đạt qua chia sẻ sâu sắc của Midu về tình yêu sau đổ vỡ - Ảnh 1.

Ở tuổi 30, hot girl Midu có trong tay khối tài sản mà bất cứ ai cũng phải mơ ước!

Sau hơn 2 năm tuyên bố hủy hôn với Phan Thành, mới đây nữ giảng viên xinh đẹp bất ngờ đăng tải dòng trạng thái khá dài khuyên phụ nữ cần phải tin vào “sức mạnh đôi cánh của mình” và dũng cảm với sự lựa chọn trong tình yêu.

Dù không có câu nào lấy mình làm trung tâm cũng không có câu nào nhắc về tình cũ, song những điều mà hot girl 30 tuổi tâm sự không khỏi khiến người đọc liên tưởng đến những lựa chọn tuổi trẻ của Midu và quan điểm chọn bạn đời của những người phụ nữ thành đạt.

Cô nàng ví người con gái giống như chú chim. Chú chim nào cũng muốn tìm một cành cây vững chắc để đậu vào, đó là bờ vai vững chắc của người đàn ông cô ấy yêu, nhưng quên mất rằng mình cũng có đôi cánh. Chim muốn bình yên thì không phải chỉ lựa chọn một cái cành tốt mà còn nên nhớ mình phải học cả cách bay khi chỗ đậu không còn an toàn.

Quan điểm chọn bạn đời của những người phụ nữ thành đạt qua chia sẻ sâu sắc của Midu về tình yêu sau đổ vỡ - Ảnh 2.

Nền tảng học vấn vững chắc giúp Midu có được phông văn hóa cao và những kĩ năng ứng xử trong giao tiếp, cuộc sống. Đó là những tiền đề giúp cô dễ dàng thành công trên con đường sự nghiệp của mình, kể cả showbiz lẫn kinh doanh.

“Ở tuổi như tôi, các cô gái phân vân quá nhiều trước việc chọn lựa người đàn ông phù hợp với tiêu chí của mình mà quên mất một điều quý giá.

Bạn biết không, những chú chim tự tin đậu trên cành cây, không phải vì nó tin sức nâng đỡ của cành, mà chính là nó tin vào sức mạnh đôi cánh của mình.

Giàu thì tốt, nghèo cũng chẳng sao, cũng chỉ là một nhánh cây , nhưng đôi cánh của bạn mới là thứ quyết định cuộc sống và hạnh phúc của bạn như thế nào,

Tiếc là phần lớn phụ nữ chỉ chăm chăm lựa chọn cành cây mà quên đi mình có đôi cánh”, Midu chia sẻ.

Quan điểm chọn bạn đời của những người phụ nữ thành đạt qua chia sẻ sâu sắc của Midu về tình yêu sau đổ vỡ - Ảnh 3.

Ở thời điểm vừa chia tay Phan Thành, Midu đã sáng lập cho mình một thương hiệu thời trang riêng, đến nay phát triển thành 3 cửa hàng tại Sài Gòn. Thời trang là thế mạnh và chuyên ngành của Midu nên cô làm rất tốt.

Những suy nghĩ sâu sắc của hot girl đã khiến dân tình đọc đến đâu thấm đến đó. Ứng vào cuộc sống của Midu, nhiều người càng tin tưởng những điều cô chia sẻ hơn bởi sau tất cả những hạnh phúc – tổn tương của tình yêu tuổi trẻ, Midu hiện tại vẫn ổn và rất ổn. Không chỉ thế, cô nàng còn độc lập về kinh tế, có sự nghiệp riêng và theo đuổi được đam mê của bản thân.

Đồng thời, thông điệp này của Midu cũng như ngầm nói lên quan điểm chọn bạn đời của những người phụ nữ thành đạt như cô. Họ không còn đặt nặng chuyện vật chất hay sự hoàn hảo ở một người đàn ông. Cái họ cần làm là độc lập về kinh tế, có đam mê riêng và sống trọn vẹn với tình cảm của mình. Để nếu một mai, tình cảm ấy có chẳng may thay đổi, thì họ vẫn ở “vòng an toàn” và khí chất, bản lĩnh của họ cũng chẳng vì thế mà mất đi.

Họ vẫn có thể tự bay cao và bay xa bằng “đôi cánh” của chính mình mà không hề bị phụ thuộc. Đó mới chính là nhân tố quyết định cuộc sống và hạnh phúc của mọi người phụ nữ thành đạt thời hiện đại.

Nghĩ lại ồn ào tình cảm cách đây hơn 3 năm với Phan Thành, sau khi phát hiện có người thứ 3 xen ngang vào chuyện tình cảm, hot girl 8X đã quyết định hủy hôn trong lặng lẽ. Trên trang cá nhân, người ta chỉ thấy một Midu kiên cường bước tiếp, không hề có bất cứ than vãn hay trách cứ.

Sau biến cố lớn về tình cảm, Midu của hiện đại đã kín đáo hơn trong cuộc sống đời tư. Và hơn ai hết, rất nhiều người luôn mong muốn hot girl Sài thành sẽ sớm tìm được ý trung nhân của cuộc đời mình.

Nguồn: http://afamily.vn/quan-diem-chon-ban-doi-cua-nhung-nguoi-phu-nu-thanh-dat-qua-chia-se-sau-sac-cua-midu-ve-tinh-yeu-sau-do-vo-20191017140316321.chn