Một người vợ xinh đẹp đã làm cư dân mạng tròn mắt ngưỡng mộ khi mới đây đã chia sẻ các hộp cơm trưa ngon và đẹp mắt như ở nhà hàng. Mà đặc biệt hơn những hộp cơm này lại do chính tay cô vợ chuẩn bị để chồng mang đi ăn trưa tại nơi làm việc. 

Có lẽ chính bởi sự đẹp mắt, đầy đủ chất dinh dưỡng… lại có thêm suất trái cây tráng miệng nên dù mới chia sẻ thôi mà bài viết đã thu về gần 6k like, 10k share và gần 400 bình luận. Đó quả thật là một con số vô cùng ấn tượng.

Screen Shot 2019-06-28 at 1

Khi được hỏi, tác giả của những hộp cơm – chị Ha Nguyen đến từ Hà Nội có chia sẻ rằng, chị thường không tốn quá nhiều thời gian để chuẩn bị cơm trưa cho chồng. Do không thích ăn đồ tủ lạnh nên mỗi ngày chị đều tranh thủ đi chợ mua thực phẩm sau khi tan làm. Sáng hôm sau, với các nguyên liệu đã có, chị chỉ cần bắt tay vào làm thôi. 

Dù hơi vất vả một chút, có hôm muộn cả giờ đi làm thế nhưng hộp cơm trưa ngon, sạch này sẽ giúp anh thưởng thức trọn vẹn sự tươi ngon của thực phẩm.

Giờ thì các chị em có thể bỏ túi “mâm cơm” mà cô gái này chuẩn bị cho chồng để “khỏi vắt óc nghĩ món ăn mỗi ngày” cho gia đình nữa nhé. Bên cạnh đó, đây cũng là gợi ý cho các chị em nấu cơm mang đi ăn trưa đấy. Đảm bảo đó sẽ là gợi ý cực tuyệt vời luôn. 

com1

Bữa cơm với thịt gà xốt chua ngọt, ăn kèm canh bí nấu sườn, tráng miệng bằng roi quả là vừa đủ chất lại ngon nữa.

com10

Canh cua mùng tơi với thịt kho tàu sẽ ngốn cơm lắm đấy.

com2

Bữa trưa hải sản cực hấp dẫn với tôm rang, ngao nấu rau cải, tráng miệng bằng quả vải sẽ là lựa chọn tuyệt vời trong ngày nóng.

com3

Bữa cơm trưa với món thịt bò xào ăn kèm với thịt xốt cà chua, tráng miệng bằng kiwi.

com4

Măng tây bổ sung chất xơ rất tốt, lại ăn kèm với thịt kho củ cải thì còn gì bằng.

com5

Sườn rim ăn kèm với rau mùng tơi cũng là lựa chọn không tồi đâu nhé!

com6

Thường ngày là hộp trái cây đẹp mắt, nhưng có hôm chị lại đổi vị cho chồng bằng chai nước chanh leo vừa mát lại ngon thế này thì hẳn là có nhiều người phải ghen tị với anh nhà!

com8

Giá xào mướp ăn kèm với thịt bò kho gừng – quả là một sự kết hợp chuẩn không cần chỉnh nhỉ.

com9

Ăn thịt nhiều cũng ngán, đổi vị 1 chút với cá rán thì sao nhỉ? Cá nhiều chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe lắm nhé!

Nguồn: http://afamily.vn/phat-sot-voi-nhung-hop-com-cho-chong-mang-di-lam-cua-co-vo-9x-khien-ca-the-gioi-phai-ghen-ti-20190628131603696.chn