Những tập cuối cùng của Hành Trình Ẩm Thực Việt Nam mùa đầu tiên đang dần đến và ở những chặng cuối này sẽ là phần tiếp theo của Bạc Liêu và An Giang.

Mỗi chuyến đi là những hành trình đầy màu sắc, những cảnh đẹp về thiên nhiên đất nước con người, những món ăn ngon luôn dễ dàng làm say lòng những ai yêu thích khám phá cũng như có đam mê về ẩm thực.         

hanh trinh am thuc viet nam nhung neo duong mien tay hinh 1
Cá linh nướng tươi.

Miền Tây Việt Nam, lúc nào cũng vậy, hiền hòa, chân phương, hiếu khách, không kém phần hào sảng. Trong hành trình khám phá miền Tây lần này, bạn có dịp tìm hiểu nhiều hơn về con người, sản vật, cũng như rất nhiều nét đẹp về hóa, về ẩm thực độc đáo tại đây.

Về Bạc Liêu nếu không ghé ngang các phiên chợ để  “ăn hàng” thì thật uổng chuyến đi, các món bánh tai yến, bánh củ cải, hay bánh tằm bì luôn níu chân người khách phương xa, một tô cà-ri vịt béo ngậy nhưng không ngán, cay nồng luôn là lựa chọn hàng đầu khi người khách phương xa về với Bạc Liêu.

Ở những tập cuối của hành trình sẽ là miền sông nước An Giang với đặc sản mùa nước nổi và văn hóa sinh hoạt của đồng bào người Chăm, sẽ phần nào chiêu đãi quý khán giả yêu mến chương trình những thông tin thú vị hấp dẫn.

Chương trình do công ty Vietnews Media phối hợp cùng Đài truyền hình TP.HCM thực hiện. Cùng với sự đồng hành của nhãn hàng Bia Sài Gòn, Hành Trình Ẩm Thực Việt Nam sẽ được phát sóng định kỳ vào 9h45 sáng thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9./.