Chuyện tình của Quang Hải, Nhật Lê luôn thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Kể từ khi nghi án chia tay nở rộ, cặp đôi dù chưa bao giờ lên tiếng chính thức nhưng những động thái như không xuất hiện cùng nhau, xóa ảnh đều gần như nói lên tất cả. Hiện tại, cả hai có vẻ như đều đang tập trung hết mức cho công việc và cuộc sống riêng của mình.

Nhật Lê bị đồn đã có bạn trai khi lộ ảnh "tình tứ" với một cầu thủ bóng rổ, dân mạng quả quyết: "Bóng gì thì bóng, chia tay rồi tuyển người yêu mới thì có sao" - Ảnh 1.

Nhật Lê và Quang Hải đã đường ai nấy đi từ lâu nhưng người trong cuộc chưa bao giờ lên tiếng.

Và trong khi Quang Hải liên tiếp dính tin đồn hẹn hò với hàng loạt hot girl thì Nhật Lê lại khá điềm tĩnh. Cô nàng dường như chưa nghĩ tới chuyện tìm một nửa khác cho mình. Tuy vậy, mới đây, Nhật Lê lại bất ngờ khiến dư luận xôn xao với thông tin đã có bạn trai mới thông qua một bức hình.

Theo đó, khi Nhật Lê đến xem trận đấu bóng rổ thì đã bất ngờ có cử chỉ thân mật với một nam cầu thủ tên là Sơn Minh Tâm từ đội Danang Dragons. Anh chàng này sau khi thi đấu đã đến nói chuyện với Nhật Lê đứng trên khán đài, hai người thậm chí còn tiến sát gần nhau, ghé tai như để thì thầm điều gì đó. Khoảnh khắc này đã ngay lập tức lọt vào ống kính của cánh phóng viên.

Nhật Lê bị đồn đã có bạn trai khi lộ ảnh "tình tứ" với một cầu thủ bóng rổ, dân mạng quả quyết: "Bóng gì thì bóng, chia tay rồi tuyển người yêu mới thì có sao" - Ảnh 2.

Nhật Lê đến xem bóng rổ. Ảnh: Sport5

Nhật Lê bị đồn đã có bạn trai khi lộ ảnh "tình tứ" với một cầu thủ bóng rổ, dân mạng quả quyết: "Bóng gì thì bóng, chia tay rồi tuyển người yêu mới thì có sao" - Ảnh 3.

Cô nàng có vẻ khá thân mật với nam cầu thủ Sơn Minh Tâm. Ảnh: Sport5

Ngay sau khi bức hình được chụp lại, rất đông cư dân mạng đã vào bình luận. Phần đa đều ủng hộ Nhật Lê nên có bạn trai mới sau chuỗi ngày bị “công kích” hơi nhiều vì chia tay Quang Hải.

Hiện tại, những người trong cuộc đều chưa lên tiếng về tin đồn hẹn hò này.

Nhật Lê bị đồn đã có bạn trai khi lộ ảnh "tình tứ" với một cầu thủ bóng rổ, dân mạng quả quyết: "Bóng gì thì bóng, chia tay rồi tuyển người yêu mới thì có sao" - Ảnh 4.

Bóng gì thì bóng, Nhật Lê chia tay rồi, bây giờ tuyển người yêu mới thì có sao? Ảnh: Sport5

Nguồn: http://afamily.vn/nhat-le-bi-don-da-co-ban-trai-khi-lo-anh-tinh-tu-voi-mot-cau-thu-bong-ro-dan-mang-qua-quyet-bong-gi-thi-bong-chia-tay-roi-tuyen-nguoi-yeu-moi-thi-co-sao-20191226122736665.chn