Minh Anh, cô con gái đầu lòng của đại gia Minh Nhựa năm vừa qua đã gây sốt khắp mạng xã hội với đám cưới xa hoa, hoành tráng. Cuộc sống hôn nhân của cô nàng sau đó cũng được phủ hồng với những chuyến du lịch và hàng hiệu sang chảnh. 

Hiện tại, Minh Anh đang mang thai nhưng khác với những mẹ bầu khác thường hay khoe bụng thì cô nàng ái nữ nhà giàu lại đam mê khoe túi hàng hiệu. Nhìn qua bộ sưu tập túi của cô nàng trong thời gian gần đây mà ai cũng choáng váng.

Mẹ bầu thường nghiện khoe bụng, con gái Minh Nhựa thì chỉ mê khoe túi hàng hiệu đắt đỏ. - Ảnh 1.

Minh Anh trong chuyến du lịch Nha Trang cùng chồng và trên vai là chiếc túi của thương hiệu Gucci có giá gần 3 nghìn đô.

Mẹ bầu thường nghiện khoe bụng, con gái Minh Nhựa thì chỉ mê khoe túi hàng hiệu đắt đỏ. - Ảnh 2.

Trước đó, cô nàng cũng khoe túi của thương hiệu Balenciaga cùng bộ đồ ton sur ton khiến ai cũng choáng váng.

Có thể nói, bình thường các mẹ bầu hay thích khoe bụng hoặc là những khoảnh khắc nhẹ nhàng nhưng Minh Anh thì lại thích khoe đồ dùng hàng hiệu. Sở thích này của cô nàng không xấu nhưng lại góp phần làm các chị em khác vô cùng ghen tị.

Minh Anh và những lần khoe túi hàng hiệu khác.

Cô nàng nhận được quà từ mẹ ruột cũng là những chiếc túi hàng hiệu luôn.

Kể từ sau khi kết hôn, Minh Anh lại càng khẳng định gu thời trang đẳng cấp cũng như gia thế của bản thân. Được biết, hiện tại cô nàng vẫn đang tiếp tục công việc kinh doanh và tận hưởng cuộc sống hai vợ chồng.

Cuộc sống sau khi kết hôn của Minh Anh rất giàu có, sung túc.

Nguồn: https://afamily.vn/me-bau-thuong-nghien-khoe-bung-con-gai-minh-nhua-thi-chi-me-khoe-tui-hang-hieu-dat-do-20200107144055428.chn