Vốn đã được biết đến với chia sẻ cách làm sấu mắm tỏi ớt ngon quên sầu, thế nhưng cô gái 9x đa tài Thanh Hoan (Hà Nội) này còn được chị em yêu quý, ủng hộ bởi tài nội trợ giỏi, lại còn bày biện cực đỉnh, nhìn là mê ngay nữa.

Qua từng bữa ăn, cô gái 9x đảm đang này luôn chứng tỏ được tài “nữ công gia chánh” của mình. Mới đây thôi, Thanh Hoan đã đăng tải loạt mâm cơm nhà dành cho 2 vợ chồng khiến cư dân mạng phải xuýt xoa “chất hơn nước cất”.

c12

Dù bận rộn công việc là thế, nhưng bữa cơm nào dưới bàn tay của cô cũng đều đủ chất – đẹp mắt và đa dạng nữa.  

Chị Hoan chia sẻ, do chồng của chị không thích ăn trùng món mà bản thân lại không khoái ăn thực phẩm để trong tủ lạnh, thế nên chị luôn lên thực đơn món ăn cho mỗi ngày. Có như vậy, bữa cơm 4 – 5 món (cả tráng miệng) của chị mới vừa tươi lại hấp dẫn nữa. 

Mâm cơm mà chị Hoan chia sẻ không phải món ăn cầu kì mà rất dân dã, quen thuộc, ai cũng từng ăn và có thể làm được. Ấy vậy mà dưới bàn tay của chị, mâm cơm hiện lên đầy màu sắc, hấp dẫn khiến ai nhìn cũng muốn ăn ngay.

Được biết, mỗi bữa cơm này chị nấu mất khoảng 60 phút. Thế nhưng nấu ăn là đam mê và chăm sóc bữa ăn cho chồng là sở thích. Chỉ cần nhìn thấy chồng vui vẻ thưởng thức các món mình nấu là chị thấy vui và hạnh phúc lắm. 

Tuy nhiên do việc bận bịu nên nếu được nghỉ, chị sẽ tranh thủ nấu buổi trưa để ăn được luôn cả buổi tối, vừa tiết kiệm thời gian, chi phí mà chiều về không phải “sấp ngửa” nấu cơm. Còn nếu không thì cứ chiều đi làm về là chị thả hồn trong những món ăn thôi.

c9

Giờ thì cùng chiêm ngưỡng những mâm cơm tuyệt đỉnh của chị Hoan và học hỏi để không phải “vắt óc suy nghĩ” món ăn nấu cho nhà mình mỗi ngày bạn nhé!

c8
c5
c4
c16

Chỉ là những món đơn giản như rau xào, thịt rang, cá kho, bát canh rau ăn với cà nhưng nhìn cực kì hấp dẫn.

c15

Dù bữa cơm nào cũng nhiều món nhưng có lẽ vì nấu quen tay nên Hoan chỉ chuẩn bị 60 phút là xong.

Nguồn: http://afamily.vn/nhung-mam-com-chat-lu-cua-co-gai-9x-dam-dang-ai-nhin-cung-phai-thot-len-tu-xuat-sac-20190706011943232.chn