Trong nấu nướng, chắc hẳn ai cũng có những lúc thất bại hay đãng trí mà làm hỏng món ăn. Vì thế các chị em dù có vụng cũng đừng cảm thấy thiếu tự tin, vì thất bại trong nấu ăn vẫn là chuyện hết sức bình thường. Đôi khi phải trải qua những lần “toang” như vậy các chị em mới có thêm nhiều kinh nghiệm và chắc chắn những lần sau sẽ “lên tay” hơn.

Các chị em hãy cùng giải trí bằng việc xem những ca tạo ra các món bóng đêm, hắc ám mà ai nhìn cũng phải buồn cười này nhé!

Hội chị em dù vụng cũng hãy tự tin lên, trên đời còn có những ca nấu các món "bóng đêm"toang đến như này cơ mà - Ảnh 1.

Mở màn bằng món bánh hình chú chuột Jerrry đáng lẽ rất dễ thương nhưng kết quả chúng ta có những chiếc bánh Jerry xơ xác như thể vừa đánh nhau với mèo Tom xong.

Hội chị em dù vụng cũng hãy tự tin lên, trên đời còn có những ca nấu các món "bóng đêm"toang đến như này cơ mà - Ảnh 3.

Hành phi là một món ăn rất dễ làm nhưng cũng rất dễ toang… Chỉ cần lơ là một chút thôi là các chị em sẽ có ngay món hành phi bóng đêm. Vì thế việc đảo hành liên tục và căn thời gian chuẩn khi vớt hành ra rất quan trọng.

Hội chị em dù vụng cũng hãy tự tin lên, trên đời còn có những ca nấu các món "bóng đêm"toang đến như này cơ mà - Ảnh 4.

Một phiên bản sườn nướng bằng nồi chiên không dầu thất bại. Các chị em khi làm món ăn này lưu ý không nên set nhiều quá cao và để thời gian lâu nhé!

Hội chị em dù vụng cũng hãy tự tin lên, trên đời còn có những ca nấu các món "bóng đêm"toang đến như này cơ mà - Ảnh 5.

Tác phẩm thịt kho nghệ của một chị gái làm 2 năm trước. Trình độ nấu nướng của chị giờ đã xịn hơn rất nhiều nên các chị em yên tâm là nếu chịu khó thì ai cũng có thể nấu ăn ngon cả.

Hội chị em dù vụng cũng hãy tự tin lên, trên đời còn có những ca nấu các món "bóng đêm"toang đến như này cơ mà - Ảnh 6.

Không nhận ra chú cua nữa rồi. Luộc cua không khó, chỉ cần các chị em đừng quên là mình… đang luộc cua thôi.

Hội chị em dù vụng cũng hãy tự tin lên, trên đời còn có những ca nấu các món "bóng đêm"toang đến như này cơ mà - Ảnh 7.

Phiên bản cá chiên bóng đêm này ít nhất vẫn có thể cứu vãn được mặt còn lại.

Hội chị em dù vụng cũng hãy tự tin lên, trên đời còn có những ca nấu các món "bóng đêm"toang đến như này cơ mà - Ảnh 8.

Chỉ lơi đi vài giây là chiếc bánh mì ngon lành đã cháy đen như này rồi. Thế mới thấy việc căn thời gian và tập trung vào món ăn mình làm là rất cần thiết.

Hội chị em dù vụng cũng hãy tự tin lên, trên đời còn có những ca nấu các món "bóng đêm"toang đến như này cơ mà - Ảnh 9.

Các chị em học cách làm bánh bằng nồi cơm điện và… cái kết không thể nào đen hơn.

Hội chị em dù vụng cũng hãy tự tin lên, trên đời còn có những ca nấu các món "bóng đêm"toang đến như này cơ mà - Ảnh 10.

Trứng cút cũng có trứng cút this, trứng cút that các chị em ạ.

Hội chị em dù vụng cũng hãy tự tin lên, trên đời còn có những ca nấu các món "bóng đêm"toang đến như này cơ mà - Ảnh 11.

Đây là hậu quả của việc không loại bỏ túi mực ra khỏi con mực. Các chị em hãy lưu ý khi sơ chế hoặc dặn người bán kỹ càng nhé!

Hội chị em dù vụng cũng hãy tự tin lên, trên đời còn có những ca nấu các món "bóng đêm"toang đến như này cơ mà - Ảnh 13.

Trổ tài làm đùi gà nướng, kết quả là có món đùi gà nướng hắc ám.

Hội chị em dù vụng cũng hãy tự tin lên, trên đời còn có những ca nấu các món "bóng đêm"toang đến như này cơ mà - Ảnh 13.

Không chỉ dùng để quay nóng thức ăn mà lò vi sóng còn có thể làm ra rất nhiều món hấp dẫn. Nhưng tất nhiên không phải trường hợp này.

Hội chị em dù vụng cũng hãy tự tin lên, trên đời còn có những ca nấu các món "bóng đêm"toang đến như này cơ mà - Ảnh 14.

Xin giới thiệu với mọi người đây là món canh rong biển chứ không phải nồi thuốc độc của bà phù thủy đâu nhé!

Hội chị em dù vụng cũng hãy tự tin lên, trên đời còn có những ca nấu các món "bóng đêm"toang đến như này cơ mà - Ảnh 15.

Thịt heo đang giá cao mà các chị em cứ thế này thì toi…

Hội chị em dù vụng cũng hãy tự tin lên, trên đời còn có những ca nấu các món "bóng đêm"toang đến như này cơ mà - Ảnh 16.

Món xôi màu đen đầy huyền bí này thực ra chính là xôi gấc biến hình.

Hội chị em dù vụng cũng hãy tự tin lên, trên đời còn có những ca nấu các món "bóng đêm"toang đến như này cơ mà - Ảnh 16.

Tôm nướng than và cháy thành than thật các chị em ạ.

Hội chị em dù vụng cũng hãy tự tin lên, trên đời còn có những ca nấu các món "bóng đêm"toang đến như này cơ mà - Ảnh 17.

Ngắm bình mình thì khó chứ ngắm bóng đêm thì dễ thật. Các chị em nào thích uống trà sữa trân châu thì ra ngoài mua cho nhanh nha.

Hội chị em dù vụng cũng hãy tự tin lên, trên đời còn có những ca nấu các món "bóng đêm"toang đến như này cơ mà - Ảnh 18.

Tưởng nấu cơm mà dễ à…

Hội chị em dù vụng cũng hãy tự tin lên, trên đời còn có những ca nấu các món "bóng đêm"toang đến như này cơ mà - Ảnh 19.

Trường hợp này chúng tôi xin phép không bình luận gì thêm…

 

Nguồn: https://afamily.vn/hoi-chi-em-du-vung-cung-tu-tin-len-tren-doi-con-co-nhung-pha-nau-an-toang-den-the-nay-co-ma-2020071415105648.chn