Đám cưới của Duy Mạnh đang tiếp tục chào đón các vị khách, và chắc chắn sẽ không thể thiếu những gương mặt cầu thủ đình đám được rồi. Chàng “hoàng tử gấu” Đức Huy có lẽ là một trong số những người có mặt sớm nhất. Anh chàng xuất hiện cực bảnh bao, diện chiếc áo sơ mi trắng nhưng vẻ mặt thì có lẽ hơi hớt hải một chút.

Đặc biệt, trên tay của Huy và những người đứng cùng còn có một chai xịt tay khô, vật dụng vốn không thể thiếu trong những ngày dịch Corona lên đến đỉnh điểm như thế này.

"Hoàng tử gấu" Đức Huy đến dự đám cưới Duy Mạnh, trên tay xuất hiện thứ đặc biệt ai cũng săn đón ở thời điểm này - Ảnh 1.
"Hoàng tử gấu" Đức Huy đến dự đám cưới Duy Mạnh, trên tay xuất hiện thứ đặc biệt ai cũng săn đón ở thời điểm này - Ảnh 2.

Phòng chống dịch bệnh như Đức Huy được mọi người xem là đúng đắn đấy, bởi vì đám cưới là nơi đông người, nếu không cẩn thận thì sẽ không bảo đảm được sức khỏe đâu. Mọi người hãy như Huy nhé!

Đến chú rể Duy Mạnh cũng đeo khẩu trang thế này thì Đức Huy cẩn thận xịt tay khô cũng là đúng thôi ha?

Nguồn: https://afamily.vn/hoang-tu-gau-duc-huy-den-du-dam-cuoi-cau-thu-duy-manh-tren-tay-cam-theo-thu-dac-biet-ai-cung-san-don-o-thoi-diem-nay-20200209173712984.chn