Mọi người ở đây chắc hẳn tuổi thơ của ai cũng từng trải qua cảm giác được bố mẹ ông bà tự tay cầm chiếc kéo để cắt tóc cho ấy nhỉ? Mặc dù lúc ấy chẳng biết xấu đẹp là như thế nào đâu nhưng chắc nỗi lo có ai đó sờ vào đầu mình với vật dụng sắc nhọn kia đúng thật là khó tả lắm.

Và cô nàng Quỳnh Trần mới đây đã khoe trên một hội nhóm Facebook cảnh đứa cháu thân yêu của mình bị bà cắt tóc khiến bao nhiêu ký ức của cư dân mạng lại chợt ùa về. Cậu bé tên HyHy 2 tuổi rưỡi có khuôn mặt bụ bẫm và khá hài nhưng lại bị giấu đi đằng sau những giọt nước mắt “đau khổ” khi bị mang ra “bấm tỉa”.

Em bé cứ cắt tóc là khóc sướt mướt nhưng nhìn thành quả thì ai nấy đều không nhịn được cười - Ảnh 1.

Em bé HyHy được bà cắt tóc cho ở ngay hiên nhà.

Cảm giác “buồn buồn, nhột nhột” khi được bà cầm chiếc kéo lướt lướt đằng sau thế này đúng là khó chịu lắm. Chắc hẳn người lớn ai cũng nghĩ rằng các bé tóc nhanh dài, mang ra tiệm thì lại khóc ầm lên nên thôi để ở nhà tự xử cho xong.

Để bà tạo kiểu tóc cho, bảo đảm là sẽ đẹp mê ly nhé.

Kiểu đầu bát úp ngược này rất phổ biến nhưng mà với các bé gái thôi, bé trai thì cũng rất ít người để. Ấy vậy mà cậu bé này chẳng hiểu sao với gương mặt bụ bẫm kia thì lại thành ra quá hợp. Thế mới biết, khả năng stylist của bà không phải dạng vừa đâu nha. Và dù quá trình cắt tóc cũng có hơi chật vật một chút nhưng thành quả thì cũng không thể chê được mọi người nhỉ?

Em bé cứ cắt tóc là khóc sướt mướt nhưng nhìn thành quả thì ai nấy đều không nhịn được cười - Ảnh 3.

Đây là thành quả của bà đây nha, đẹp lắm!

Hỏi thêm người dì Quỳnh Trần thì được biết, bé cũng là gương mặt thường xuyên được đưa lên mạng xã hội và cũng có lượng fan khá lớn. Những người hâm mộ bé ai nấy đều không thể ngừng bấm nút thích vẻ ngoài đáng yêu kia vì nhìn bé cứ như là người Nhật hay người Hàn ấy, dễ thương lắm luôn.

Mà ngoài ra, bé còn có người bạn thân là chú chó cưng nữa cơ. Được biết, hai em bé đã lớn lên cùng nhau và đến bây giờ đã trở thành những người bạn thân thiết.

Bé HyHy và chú chó cưng bạn thân từ lúc sinh ra đến tận bây giờ.

Nguồn: https://afamily.vn/em-be-cu-duoc-ba-cat-toc-la-khoc-suot-muot-nhung-ket-qua-thi-qua-hop-buon-cuoi-nhat-la-bieu-cam-sieu-ngo-cua-nhan-vat-chinh-2020022117454026.chn