Nam ca sĩ “Say tình” cho biết anh nhận được món đồ ăn do cô em Lý Nhã Kỳ tặng nhân dịp Tết Đoan Ngọ vừa qua.

Hôm qua là Tết Đoan Ngọ – ngày 5/5 âm lịch, nhiều cư dân mạng đã khoe những mâm cỗ cúng, thực đơn ăn Tết “giết sâu bọ” hay những tập tục truyền thống của gia đình mình trong ngày này lên mạng xã hội. Trong khi đó, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lại nhận được quà ăn Tết Đoan Ngọ do người em thân thiết trong showbiz – Lý Nhã Kỳ gửi tặng. Đó là một cặp bánh rất to.

Đàm Vĩnh Hưng còn hài hước chia sẻ: “Nhận được 2 khẩu đại bác nòng ngắn này ngay ngày bay Úc! Thế là vác 1 khẩu lên máy bay! Để cạnh đùi và đắp mền ngủ! Ai đi ngang cũng nhìn… hú hồn haha. Cám ơn cô út xinh Lý Nhã Kỳ nha”.

Dam Vinh Hung mang mon an Ly Nha Ky tang len may bay nhung ai nhin cung het hon vi...

Mr Đàm sung sướng khoe cặp bánh mà Lý Nhã Kỳ tặng.

Dam Vinh Hung mang mon an Ly Nha Ky tang len may bay nhung ai nhin cung het hon vi...

Anh còn dí dỏm gọi đây là 2 “khẩu đại bác”.

Thì ra vì quá khoái chí với món ăn Lý Nhã Kỳ gửi tặng mà giọng ca Say tình đã mang 1 chiếc bánh lên máy bay, anh còn trùm chăn cho chiếc bánh làm ai đi qua cũng phải giật mình. Các fan để lại nhiều bình luận thích thú với chia sẻ này của Đàm Vĩnh Hưng, cũng có nhiều người thắc mắc không biết nam ca sĩ có mang được chiếc bánh “trót lọt” qua Úc hay không.

Dam Vinh Hung mang mon an Ly Nha Ky tang len may bay nhung ai nhin cung het hon vi...

Yêu thích ẩm thực, Lý Nhã Kỳ không gửi tặng mọi người món quà gì xa hoa mà lại là một món ăn đậm nét truyền thống.

“Vác một khẩu lên máy bay là chuyện bình thường, nhưng để cạnh đùi rồi lại còn đắp mền che kín mít… thì khác thường quá, mọi người nhìn là đúng rồi anh ơi”.

“Bánh tét không có ý nghĩa với Tết Đoan Ngọ. Nhưng có ăn là vui rồi”.

“Status vitamin cười. Cơ mà đại bác nhìn thấy ngon quá anh nhỉ”.

“Sướng nhỉ. Có quà, có lộc ăn rồi nè”

“Chắc phải ăn trên máy bay rồi”.

“Có lá chuối không biết có vô Úc được không anh Đàm Vĩnh Hưng? Cẩn thận nhớ khai tờ hải quan nhé. Chúc anh may mắn”.

“Anh mang sang Úc không sao. Anh mang sang Hàn Quốc kiểu chi cũng phạt 10 triệu won (200 triệu đồng) đó anh”.

…. Là những bình luận dí dỏm của fan dành cho Đàm Vĩnh Hưng cũng như những khen ngợi lẫn thắc mắc về món ăn mà Lý Nhã Kỳ gửi tặng đàn anh trong dịp Tết Đoan Ngọ.

Có thể thấy, dù Lý Nhã Kỳ không gửi tặng đồng nghiệp những món ăn mang đặc trưng của Tết Đoan Ngọ như cơm rượu nếp, bánh tro, thịt vịt, hoa quả… sự quan tâm tinh tế của cô đã khiến mọi người cảm động và biết hướng đến những giá trị truyền thống. Gửi tặng bánh tét còn ngụ ý người tặng được no đủ, sum vầy.

Dam Vinh Hung mang mon an Ly Nha Ky tang len may bay nhung ai nhin cung het hon vi... Thực đơn sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng chẳng kém gì tiệc cưới, nhiều món sang trọng Bước sang tuổi 47, Mr Đàm tổ chức tiệc cưới linh đình trong đó thực đơn bữa tiệc không kém phần sang trọng. Bấm xem >> Theo Linh San (Khám phá)

VietBao.vnNguồn: http://vietbao.vn/Doi-song-Gia-dinh/Dam-Vinh-Hung-mang-mon-an-Ly-Nha-Ky-tang-len-may-bay-nhung-ai-nhin-cung-het-hon-vi/170394815/239/