Mi Vân là một trong những hot girl thế hệ đầu tiên ở Hà Nội. Cô nàng sinh năm 1988 sở hữu ngoại hình ngọt ngào, xinh đẹp và dường như không hề già đi theo năm tháng. Cuộc sống hôn nhân của Vân lại gặp nhiều trắc trở khi sớm ly hôn người chồng đầu tiên rồi trở thành mẹ đơn thân. Và phải sau đó khá lâu Mi Vân mới chịu mở lòng để đến với tình yêu mới.

Cặp đôi đã sinh em bé trong năm 2019 và đến nay mới chịu đi chụp ảnh cưới để chuẩn bị cho hôn lễ. Trên trang cá nhân của mình, Mi Vân đã khoe với người hâm mộ những bức ảnh đầu tiên trong bộ hình cưới đậm chất Hà Nội, nhan sắc của cả cô dâu và chú rể đều gây chú ý vì quá xuất sắc.

Cựu hot girl Mi Vân khoe ảnh cưới mộc mạc và tinh tế đậm chất Hà Nội, nhan sắc kiêu kỳ của cô dâu chiếm trọn spotlight - Ảnh 1.

Mi Vân chụp ảnh cưới bên người chồng thứ hai.

Cựu hot girl Mi Vân khoe ảnh cưới mộc mạc và tinh tế đậm chất Hà Nội, nhan sắc kiêu kỳ của cô dâu chiếm trọn spotlight - Ảnh 2.

Ảnh cưới đậm chất Hà Nội với tất cả sự mộc mạc nhưng vô cùng tinh tế.

Có thể thấy, Mi Vân như ngày càng đẹp hơn dù đã trải qua 2 lần sinh nở. Từ ánh mắt, đôi môi đến nụ cười của nàng hot girl đều vẫn cứ đẹp như những ngày xưa. Thậm chí, nhiều người còn dành tặng cho Vân những mĩ từ như ngày càng đằm thắm, mặn mà hơn trước rất nhiều.

Nhan sắc kiêu kỳ của Mi Vân ở thời điểm hiện tại.

Còn về phần chú rể của Vân, anh chàng cũng gây ấn tượng với vẻ ngoài điển trai hết nấc. Chồng hai của Mi Vân nhìn rất thư sinh, tuy không quá cao nhưng khuôn mặt lại rất trí thức. Cặp đôi liên tục trao cho nhau ánh mắt tình tứ trong quá trình chụp ảnh khiến cho từng khoảnh khắc trong các tấm hình đều rất sinh động và ngọt ngào.

Chồng Mi Vân là anh chàng điển trai và cực kỳ tri thức.

Nguồn: http://afamily.vn/cuu-hot-girl-mi-van-khoe-anh-cuoi-moc-mac-va-tinh-te-dam-chat-ha-noi-nhan-sac-kieu-ky-cua-co-dau-chiem-tron-spotlight-20200104114845199.chn