Trận chung kết bóng đá nam SEA Games 30 giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia đã kết thúc với tỷ số 3-0 và phần thắng thuộc về đoàn quân HLV Park Hang Seo. Hai trong số ba bàn thắng được ghi do công của hậu vệ Đoàn Văn Hậu.

Đoàn Văn Hậu năm 17 tuổi với triết lý: "Chúa cho tôi 2 chân để chơi bóng, không phải để chạy theo người phụ nữ không quan tâm đến tôi" khiến dân mạng thả tim tới tấp - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu đã giúp U22 Việt Nam ghi 2 bàn thắng trong trận gặp U22 Indonesia tối qua

Trong tối qua, cái tên của chàng hậu vệ nổi rần rần trên mạng xã hội và cổ động viên không ngừng lục lại trang cá nhân của Đoàn Văn Hậu. 

Không chỉ ngưỡng mộ về vẻ ngoài cao ráo, sáng sủa cùng tài năng của anh chàng gốc Thái Bình, cộng đồng mạng còn tìm ra được tuyên ngôn hùng hồn của anh chàng từ cách đây 3 năm trước: “Chúa cho tôi 2 chân để chơi bóng, không phải để chạy theo người phụ nữ không quan tâm đến tôi”. 

Đoàn Văn Hậu năm 17 tuổi với triết lý: "Chúa cho tôi 2 chân để chơi bóng, không phải để chạy theo người phụ nữ không quan tâm đến tôi" khiến dân mạng thả tim tới tấp - Ảnh 2.

Status đậm tính triết lý về tình yêu của anh chàng Văn Hậu năm 17 tuổi được dân mạng ”đào” lại.

Năm 17 tuổi, triết lý của chàng hậu vệ đã cực kì sâu sắc rồi. Bảo sao anh chàng từ năm 2017 đến nay lại thi đấu thăng hoa đến vậy.

Ấy vậy nhiều dân mạng thắc mắc không biết Văn Hậu đẹp trai sáng láng như này mà lại có cô gái nào từ chối, khiến Hậu đau khổ mà phải thốt ra câu nói đầy triết lý có thể áp dụng đến tận bây giờ?

Tuy nhiên đó là Hậu năm 17 tuổi thôi, còn Hậu bây giờ đã công khai bạn gái là cô sinh viên trường ĐH Lao động và xã hội Nguyễn Hoàng Anh rồi. 

Đoàn Văn Hậu năm 17 tuổi với triết lý: "Chúa cho tôi 2 chân để chơi bóng, không phải để chạy theo người phụ nữ không quan tâm đến tôi" khiến dân mạng thả tim tới tấp - Ảnh 3.

Bạn gái hiện tại của Đoàn Văn Hậu

Sau chiến thắng tại SEA Games, anh chàng còn dành tặng HCV của mình cho cô bạn gái xinh xắn này khiến ai nấy đều trầm trồ, ngưỡng mộ.

Nguồn: http://afamily.vn/doan-van-hau-nam-17-tuoi-voi-triet-ly-chua-cho-toi-2-chan-de-choi-bong-khong-phai-de-chay-theo-nguoi-phu-nu-khong-quan-tam-den-toi-khien-dan-mang-tha-tim-toi-tap-20191211102202184.chn