Sự thật là một đồ ăn được bày biện trang trí đẹp mắt sẽ hút hồn, kích thích người ăn hơn. Ấy vậy mà đâu phải ai cũng có thời gian để có thể bày biện, trang trí thức ăn trên đĩa được cơ chứ.

Thế nhưng, chị Khánh Linh chia sẻ rằng, dù bận bịu với công việc nhưng với niềm đam mê ẩm thực, bếp núc nên dù có thế nào chị vẫn thường trang trí, bày biện đồ ăn, mâm cơm làm sao cho thật đẹp mắt. Và điều này nhận được ủng hộ lớn từ các chị em. 

Screen Shot 2019-08-23 at 4

Cả ngàn chị em like vì những món ăn được bày biện tinh tế dưới bàn tay chị Khánh Linh.

Mỗi một món ăn được bày biện tinh tế, sáng tạo – đó như một cách để chị Linh thể hiện sự trân trọng với ẩm thực cũng như gửi gắm tình yêu thương với người thưởng thức món ăn.

Chị Linh cho hay: “Bữa ăn đã ngon miệng lại thêm ngon mắt nữa thì thú vị hơn rất nhiều. Nhiều người nói rằng mình rảnh quá nên mới bày vẽ thế nhưng phần do năng khiếu, lại đam mê cắt tỉa, muốn dành tình cảm, tâm huyết cho món ăn nên mình không ngại ngần khi trang trí món ăn. Một bông hoa từ thịt, chùm nho từ củ hành tím… tất cả sẽ được đón nhận một cách tích cực, đầy yêu thương”.

Thoạt nhìn ai biết “chùm nho” này được làm từ cà chua và củ hành tím cơ chứ!

Để cho ra những tác phẩm tinh tế này, chị Linh thường tận dụng, sáng tạo những vật dụng có sẵn để trang trí. Nào là lá sen được cắt tỉa từ vỏ dưa hấu, hay cọng hành, hẹ bỗng hóa thành thân hoa… 

Dưới bàn tay “phù phép” của chị Linh, món ăn trở nên sinh động hơn bao giờ hết. Thế mới biết, sức sáng tạo của con người vô bờ bến như thế nào!

69323827_686080851872267_5078150953178234880_n-crop

Giới thiệu nhân vật:

Tên: Nguyễn Hồng Thanh Khánh Linh

Sinh năm: 1974. Hiện sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Công việc hiện tại: Kinh doanh ngành vật tư điện nước.

Nguồn: http://afamily.vn/hoa-sen-chum-nho-noi-tren-dia-chi-gai-cu-bay-do-an-len-dia-la-phai-dep-hut-nghin-like-gay-xon-xao-mxh-20190823003533228.chn