Vào Bếp Cùng Con là chuyên đề giới thiệu các món ăn ngon miệng khi thưởng thức, an toàn khi chế biến và giúp bạn yên tâm cùng các con yêu khám phá căn bếp nhỏ của nhà mình. Trong bài viết lần này, aFamily xin được giới thiệu tới bạn công thức món bánh cupcake cho bé. Đây là cách làm mẹ Trần Trương Ái Liên – Admin group Hội nấu ăn vì đam mê chia sẻ cùng aFamily.

anh-gioi-thieu-nhan-vat-crop

Admin Trương Trần Ái Liên Group Hội nấu ăn vì đam mê – một trong những hội nhóm yêu bếp lớn và uy tín hiện nay với hơn 400 nghìn thành viên.

1

Nguyên liệu món bánh cupcake cho bé 

anh-02

Cách làm món bánh cupcake cho bé:

3
4
5
6

Bạn thân mến, Hiểu việc để con trẻ vào bếp và tự do khám phá là điều không dễ dàng với nhiều ba mẹ. Chuỗi bài viết thuộc chuyên đề Vào Bếp Cùng Con của aFamily sẽ giới thiệu tới bạn cách làm những món ăn ngon miệng khi thưởng thức, an toàn khi chế biến và đặc biệt là có cách làm đơn giản, dễ thành công bởi các công thức đều là món quà mà các Chef, Hot Youtuber, Hot Facebooker, Food Blogger, nhân vật truyền cảm hứng trong các group yêu bếp uy tín chia sẻ cùng aFamily.

Tin rằng, không chỉ bạn và các con sẽ có một kỉ niệm vui. Mà từ đây, gia đình sẽ thêm gắn kết, thêm đồng cảm. Và món ăn làm cùng ba mẹ ngày hôm nay sẽ là “tuổi thơ năm ấy” đáng nhớ, khiến con có lớn khôn cũng luôn muốn về nhà ăn cơm.

Vào Bếp Cùng Con làm ngay món bánh bông lan siêu cute mà không cần lò nướng với Hot Mom người Việt đến từ Singapore, công thức cực đơn giản, mời bạn bấm VÀO ĐÂY!

Nguồn: http://afamily.vn/admin-group-yeu-bep-dinh-dam-viet-nam-vao-bep-cung-con-trai-nho-lam-banh-cupcake-ngot-ngao-lai-cuc-de-20190710181520295.chn