Nguyên liệu:

– 2 quả chanh vàng

– 100g gừng

– 3-4 nhánh sả

– 3-4 thìa mật ong

Combo thần thánh vừa tan mỡ bụng vừa tăng đề kháng, các chị gái văn phòng phải làm ngay đồ uống này uống hàng ngày nhé! - Ảnh 1.

Cách làm:

– Bước 1: Chanh rửa sạch, dùng tay lăn đều để chanh dễ ra nước khi nấu, cắt thành những lát mỏng. Bạn nhớ lấy bỏ hạt chanh để khi nấu không bị đắng.

Combo thần thánh vừa tan mỡ bụng vừa tăng đề kháng, các chị gái văn phòng phải làm ngay đồ uống này uống hàng ngày nhé! - Ảnh 2.

– Bước 2: Gừng rửa sạch, cạo sơ vỏ nếu thích, cắt thành những lát mỏng; sả rửa sạch cắt khúc ngắn.

Combo thần thánh vừa tan mỡ bụng vừa tăng đề kháng, các chị gái văn phòng phải làm ngay đồ uống này uống hàng ngày nhé! - Ảnh 3.

– Bước 3: Cho tất cả vào nồi với 600-700ml nước, thêm 3-4 thìa mật ong tùy thích nấu cho đến khi sôi, tắt bếp. Cho vào rây lược bỏ cái, để nguội và cho vào chai, để tủ lạnh và dùng dần.

Combo thần thánh vừa tan mỡ bụng vừa tăng đề kháng, các chị gái văn phòng phải làm ngay đồ uống này uống hàng ngày nhé! - Ảnh 4.

Chanh và gừng có tác dụng làm tan mỡ bụng cực kỳ nhanh chóng, kết hợp thêm với sả có tác dụng tăng sức đề kháng, giúp bạn chống chọi vượt qua mùa dịch. Mỗi ngày bạn chỉ cần uống 1 ly nhỏ trước mỗi bữa ăn, bạn sẽ không ngờ mỡ bụng tan lúc nào không biết.

Combo thần thánh vừa tan mỡ bụng vừa tăng đề kháng, các chị gái văn phòng phải làm ngay đồ uống này uống hàng ngày nhé! - Ảnh 5.

Chúc các bạn giảm cân thành công và luôn khỏe mạnh nhé!

Nguồn: https://afamily.vn/combo-than-thanh-vua-tan-mo-bung-vua-tang-de-khang-cac-chi-gai-van-phong-phai-lam-ngay-do-uong-nay-uong-hang-ngay-nhe-20200807214640273.chn