Thời điểm này trong năm thường có rất nhiều nhà vườn với vô số loại hoa nở rộ rực rỡ nên thu hút khá đông người đến chụp ảnh sống ảo. Với không gian này, dù là mặc loại trang phục gì thì chỉ cần đứng vào là đã ngay lập tức có được bức đẹp rồi. 

Tuy nhiên, cũng từ đây, rất nhiều khoảnh khắc gây tranh cãi cũng xuất hiện, có thể kể đến như tấm hình cô gái mặc sườn xám có phần hớ hênh dưới đây chẳng hạn.

Bức ảnh cô gái mặc sườn xám ngồi hớ hênh ở vườn hoa Tết khiến dân mạng dậy sóng, nghe lời giải thích của photo lại càng thấy "nguy hiểm" hơn - Ảnh 1.

Bức ảnh cô gái bên hoa đang gây bão mạng xã hội.

Theo đó, bức ảnh được đăng lên trong một nhóm nhiếp ảnh gia. Người đăng tên là Đ. viết rằng: “Mùa đông không lạnh. Hà Nội lạnh quá không biết bạn mẫu xinh này có làm các bác ấm lên trong ngày làm việc cuối cùng của năm không? Vị trí này là ngồi đối diện chứ không phải em chụp lén, mấy bác không đi off đừng gào em ạ”.

Và ngay lập tức, tư thế ngồi chụp ảnh của cô bạn đã lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng. Vấn đề lớn nhất là ở chỗ sự không kín đáo này rất dễ nhận ra, thế mà chẳng hiểu sao anh nhiếp ảnh ấy lại đăng lên. Không biết cô gái ấy có đồng ý cho anh chàng đăng lên không, hay là nàng cũng cố tình để được nổi tiếng. 

“Không hiểu nổi anh nhiếp ảnh, thế này mà cũng đăng lên được thì tôi đến ạ”.

“Cô gái ấy không biết có đồng ý cho đăng ảnh lên không, hay là biết rồi nhưng vẫn cho qua. Thật là khó hiểu mà”.

” Các bạn chụp hình Tết hay chụp hình khoe thân vậy? Làm lố riết mốt không ai dám đi vườn hoa nữa cho mà xem”.

“Mình xem ảnh thấy đỏ mặt, không hiểu chỉ vì mấy lượt like trên Facebook mà các bạn phải làm thế hay sao”.

Bức ảnh cô gái mặc sườn xám ngồi hớ hênh ở vườn hoa Tết khiến dân mạng dậy sóng, nghe lời giải thích của photo lại càng thấy "nguy hiểm" hơn - Ảnh 2.

Cô nàng này có khi nào đã bị nhiếp ảnh “lợi dụng”?

Đáp trả lại những lời chê bai này, anh nhiếp ảnh cũng có thái độ hơi “cứng”. Anh chàng cho biết đã xin nàng mẫu, bảo cô ấy có thể vén cao lên được không và được đồng ý. Hơn nữa cả nhóm cùng chụp chứ không phải chỉ có một mình Đ.

Tuy nhiên, khi nghe xong lời giải thích này của Đ., nhiều người lại tỏ ra bức xúc hơn vì rõ ràng là photo cố tình muốn tạo ra một bức ảnh có nội dung “hot” rồi đăng lên mạng chứ không phải là chủ ý của cô gái. Từ đây, một số ý kiến đã khuyên các bạn gái đi chụp ảnh hãy thật cẩn thận lựa chọn photo tin cậy nếu không muốn hình ảnh của mình bị phát tán với mục đích không tốt.

Nguồn: https://afamily.vn/buc-anh-co-gai-mac-suon-xam-ngoi-ho-henh-o-vuon-hoa-tet-khien-dan-mang-day-song-nghe-loi-giai-thich-cua-photo-lai-cang-thay-nguy-hiem-hon-20200122155210443.chn