Nhậu nhẹt có lẽ chính là thú vui khó bỏ nhất của cánh đàn ông dù đã biết mười mươi những hệ quả có thể mang lại. Chưa nói đến vấn đề sức khỏe, những phiền phức trong gia đình khi có người đàn ông mê nhậu cũng đã kinh khủng lắm rồi.

Mới đây, cư dân mạng có chia sẻ bức ảnh chụp lén một anh chồng sau cuộc nhậu say đã bị vợ đuổi ra khỏi nhà. Nhưng điểm đáng chú ý lại là cách anh ta làm lành với vợ. Dễ thương vô cùng!

Anh chàng bị vợ đuổi ra đường vì nhậu khuya, lời khuyên của dân mạng còn gây chú ý hơn - Ảnh 1.

Anh chồng bị vợ cho ra khỏi nhà vì đi nhậu.

“Hàng xóm của mình đây mọi người ạ, hai vợ chồng cưới nhau gần chục năm, 2 mặt con rồi mà như con nít. Cứ có cãi nhau là cô vợ chốt cửa nhốt ông chồng ngoài hẻm. Mỗi tuần đều như vắt chanh một lần, chung quy tội nhậu với hứa.

Mọi lần ông chồng thường chờ vợ nguôi ngoai rồi leo ban công vào nhà, hôm nay căng đét cô vợ chốt cả cửa ban công luôn. Sau 2 tiếng đồng hồ van xin trong bất lực, hết cách phải cầu cứu bạn bè, mà thằng bạn nào tâm hồn cũng cute ghê…

Mặc dù cute lắm rồi, khóc có, van xin có, la hét có nhưng ngặt nỗi chưa có 1 tí động thái tha thứ nào từ bà vợ, lâu lâu trong nhà vang lên tiếng nhẹ nhàng yêu thương: “Mày cút luôn hộ bà cái”.

Khả năng ngủ đêm ngoài đường là rất cao, cần gấp những cao kiến cứu vãn cuộc đời”.

Anh chàng bị vợ đuổi ra đường vì nhậu khuya, lời khuyên của dân mạng còn gây chú ý hơn - Ảnh 2.

Đóng giả hẳn Pikachu mà cũng chưa được vào nhà nữa mọi người ạ!

Đúng là không gì éo le bằng vợ giận, trong trường hợp này anh chồng đang rơi vào cảnh dở khóc dở cười rồi. Nếu bỏ đi luôn thì chắc hôm sau xác định là cầm tờ giấy ly hôn đã có sẵn chữ ký của nửa kia. Còn trong trường hợp cố nán lại thì buồn ngủ chết đi được. Không biết phải làm sao đây?

Hàng loạt những cao kế đã được hiến cho anh chồng. Nhưng nhiều hơn tất cả, cư dân mạng lại đòi trao huy chương cho anh ấy vì quá đỗi chân thành và ngoan ngoãn.

“Cần nhân giống những ông chồng như thế này. Chứ cái tầm đã sai còn thích cứng thì các chị càng tức hơn”.

“Bác nên đầu tư thêm bộ loa thùng nữa, ôm con ngủ trong nhà mà có tiếng đại bác trước cửa thì không mở không được. Tin em đi”.

“Sự thật là các chị không thích Pikachu này đâu, bác cứ đi đâu đó mang về một cục 500k là chị ấy xuôi ngay”.

“Bảo sao thấy nhiều ông kí vào giấy đăng kí kết hôn mà cứ thút thít khóc. Cứ tưởng hạnh phúc không kiềm chế được, ai ngờ”.

Anh chàng bị vợ đuổi ra đường vì nhậu khuya, lời khuyên của dân mạng còn gây chú ý hơn - Ảnh 3.

Anh sắm lấy bộ loa nhé, đảm bảo thành công.

Nguồn: http://afamily.vn/bi-vo-duoi-ra-khoi-nha-vi-nhau-khuya-anh-chong-bong-bien-thanh-pikachu-dung-truoc-cua-lam-mot-dieu-khien-ai-cung-khong-ngo-20191220125136651.chn