Sau khi chia tay Nhật Lê, cầu thủ Quang Hải liên tục dính tin đồn tình cảm với nhiều hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội. Trong đó, Huyền My (sinh năm 1997, quê Nghệ An) hiện được nhiều người cho là đang hẹn hò với tiền vệ sinh năm 1997.

Dù xuất hiện tin đồn hẹn hò từ cuối năm ngoái nhưng phải tới ngày 8/2 vừa qua, khi khoảnh khắc cặp đôi chụp ảnh tình tứ bị khui ra, dân mạng mới chắc nịch chuyện tình cảm này là thật.

Bạn gái mới của Quang Hải lại được đưa lên "bàn cân" cùng Nhật Lê, nhưng kết luận lần này của dân mạng mới gây bất ngờ - Ảnh 1.

Mới đây Quang Hải và Huyền My gây xôn xao khi lần đầu xuất hiện công khai bên nhau. Trong bức hình, hot girl Nghệ An tựa đầu vào vai chàng tiền vệ còn Quang Hải nở nụ cười tươi rói

Điều đáng nói, ngay khi xuất hiện tin đồn hẹn hò, rất nhiều người đã vào chỉ trích Huyền My là nguyên nhân khiến mối tình Lê – Hải tan vỡ. Thế nhưng, người trong cuộc vẫn giữ im lặng và chưa hề lên tiếng thanh minh bất cứ điều gì.

Trong khi đó mới đây, Nhật Lê – bạn gái cũ Quang Hải cũng rò rỉ ảnh hẹn hò với một doanh nhân thành đạt tên Harry Hưng đến từ Bắc Ninh. Điều này khiến nhiều người cho rằng, không phải Huyền My là “người thứ 3” xen vào giữa cuộc tình này và chưa chắc Quang Hải đã là người có lỗi…

Bạn gái mới của Quang Hải lại được đưa lên "bàn cân" cùng Nhật Lê, nhưng kết luận lần này của dân mạng mới gây bất ngờ - Ảnh 2.

Bộ tứ này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng mạng

Rất nhiều suy luận, đồn đoán cho vấn đề chia tay trước đây của Quang Hải và Nhật Lê. Bởi vậy nhất cử nhất động của các cặp đôi ở thời điểm hiện tại luôn nằm trong tầm ngắm của các thánh soi. 

Mới đây trên trang cá nhân,  Huyền My – người yêu tin đồn của tiền vệ Quang Hải đăng tải bức ảnh mặc váy kèm theo đó là dòng trạng thái: “Viết hộ tớ một phương trình mà kết quả chỉ có chúng mình được không?”.

Bạn gái mới của Quang Hải lại được đưa lên "bàn cân" cùng Nhật Lê, nhưng kết luận lần này của dân mạng mới gây bất ngờ - Ảnh 3.

Bạn gái mới của Quang Hải bất ngờ được đánh giá cao hơn Nhật Lê ở điểm này

Bức ảnh cùng dòng trạng thái ngay lập tức thu hút sự chú ý của các fans. Nhiều người dễ dàng nhận ra những lời này được viết ra nhằm hướng đến tiền vệ Quang Hải. 

Đa số đều lên tiếng ca ngợi vẻ xinh đẹp từ Huyền My. Nhiều người dành cho nàng WAGs những lời có cánh về gu ăn mặc phong cách. Có vẻ, fans Việt bắt đầu có thiện cảm với bạn gái mới của Quang Hải.

Trong những bình luận của dân mạng, có một vài ý kiến so sánh Huyền My và bạn gái trước đó của Quang Hải là Nhật Lê. Người này viết: “Cô này nhìn không đẹp nhưng khá thông minh có đầu óc, ít ra còn hơn cô Nhật Lê, ánh mắt của Quang Hải có khá hơn chút”.

Có vẻ như, dân mạng đã có cái nhìn thiện cảm hơn rất nhiều đối với Huyền My rồi!

Nguồn: https://afamily.vn/ban-gai-moi-cua-quang-hai-lai-duoc-dua-len-ban-can-cung-nhat-le-nhung-ket-luan-lan-nay-cua-dan-mang-moi-gay-bat-ngo-20200212170605362.chn