Từ sau khi sinh nở, khí chất thời trang của Triệu Lệ Dĩnh ngày càng bùng nổ, visual và thần thái đều thăng hạng đáng kể. Thậm chí giờ đây, dù có đụng hàng với Angela Baby thì Triệu Lệ Dĩnh cũng không còn bị lép vế như xưa. Mới đây, khi cả 2 bà mẹ 1 con cùng diện 1 thiết kế của Dior, trong khi Angela Baby khoe vòng 1 căng đầy thì Triệu Lệ Dĩnh lại e ấp sửa váy cho kín đáo.

Triệu Lệ Dĩnh ngày càng nhận được nhiều khen ngợi vì nhan sắc và thần thái thăng hạng hậu sinh nở.

Cùng là mẹ 1 con, cùng diện chung mẫu váy: Angela Baby khoe vòng 1, Triệu Lệ Dĩnh lại che kín bưng - Ảnh 1.

Trước đây, cô từng nhiều lần bị chê diện hàng hiệu mà như hàng chợ, không xứng với danh đại sứ Dior nhưng giờ đây cô đã có thể chinh phục đẹp những thiết kế của nhà mốt Pháp.

Cùng là mẹ 1 con, cùng diện chung mẫu váy: Angela Baby khoe vòng 1, Triệu Lệ Dĩnh lại che kín bưng - Ảnh 2.

Thậm chí những thiết kế cổ điển, tinh giản của Dior càng làm nổi bật nét đằm thắm, thu hút của bà mẹ 1 con.

  - Ảnh 3.

Mẫu thiết kế này cũng từng được Angela Baby chọn diện khi chụp ảnh tạp chí. Angela Baby vẫn được nhiều người gọi vui là “Miss Dior” vì khí chất quá hợp với nhà mốt Pháp.

  - Ảnh 4.

Dù diễn xuất bị chê bai nhưng về mảng người mẫu, chụp hình tạp chí, Angela Baby chưa bao giờ khiến dân tình thất vọng. Cả nhan sắc và khí chất của cô luôn vô cùng thu hút.

  - Ảnh 5.

Cùng diện một mẫu trang phục nhưng có thể thấy nếu như Angela Baby khoe thềm ngực căng đầy thì Triệu Lệ Dĩnh lại diện thêm áo quây cho kín đáo.

  - Ảnh 6.

Đây là thiết kế nằm trong BST Thu Đông 2020 của nhà mốt Dior.

  - Ảnh 7.

Ảnh: Internet

Nguồn: https://afamily.vn/cung-la-me-1-con-cung-dien-chung-mau-vay-angela-baby-khoe-vong-1-trieu-le-dinh-lai-che-kin-bung-20201018211902189.chn